Tin Mới Nhất

Đi theo xu hướng thẻ thông minh

Trong khi Nhật Bản lên kế hoạch cho việc thử nghiệm hệ thống thanh toán bằng... vân tay trong năm nay thì ở Việt Nam, thẻ thanh toán thông minh với công nghệ giao tiếp không cần tiếp xúc đang trở thành một xu hướng mới.

Cuộc chạy đua trong thị trường giao nhận
Thị trường giao nhận hàng hóa trong lĩnh vực thương mại điện tử đang có những bước chuyển biến mới, với sự tham gia của hàng ngàn người giao hàng (shipper) hành nghề tự do. Các công ty giao nhận đang áp dụng mô hình nền tảng chia sẻ của Uber, Grab, Airbnb… để tận dụng những người chạy xe máy nhàn rỗi trong xã hội.
Hotdeal – Trang Thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam
Được thành lập từ tháng 11/2010, HOTDEAL.VN đã nhanh chóng trở thành website Groupon số 1 tại Việt Nam với tỷ lệ khách hàng truy cập hằng ngày cao nhất so với các website khuyến mại trực tuyến khác (theo Alexa). Đặc biệt, trong năm 2013, HOTDEAL được bình chọn là một trong 100 công ty công nghệ đột phá hàng đầu châu Á (giải Red Herring Top 100 Asia).

ĐƠN VỊ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH BÌNH CHỌN NĂM 2015

v

TÌNH HÌNH THÔNG BÁO, ĐĂNG KÝ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Thống kê số lượng website Thương mại điện tử đã Đăng ký, Thông báo trên cổng thông tin điện tử Bộ Công Thương ( www.online.gov.vn)

(Tính đến ngày 06 tháng 06 năm 2016)

 

 

Website Thông báo

Website Đăng ký

Ứng dụng Thông báo

Ứng dụng đăng ký

Cả nước

10.824

597

6

2

HCM

4.848

271

1

1