Trang chủ   >  Trang chủ

Yesgo – Trang đặt tour du lịch trọn gói

Yesgo là trang web thành viên của Công ty MekongCom, được thành lập vào năm 2013. Cùng với Hotdeal và Vinabook, Yesgo đang ngày càng khẳng định chỗ đứng tại thị trường Việt Nam.

Yesgo cung cấp dịch vụ du lịch trọn gói, bao gồm đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch trong và ngoài nước, đặt vé máy bay tất cả các hãng hàng không nội địa và quốc tế.

Điểm ưu việt của Yesgo là hướng đến những nhu cầu cụ thể và đa dạng của các khách hàng, cung cấp dịch vụ phòng từ những khách sạn bình dân đến cao cấp trên phạm vi toàn cầu. Trong đó, đối tượng chủ yếu là các khách sạn 3 - 5 sao tại Việt Nam.

 

Trên lĩnh vực tour du lịch, Yesgo tập trung vào chất lượng dịch vụ của tour, thủ tục đăng ký và thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, phù hợp với đại đa số các khách hàng hiện nay.

Ngoài ra, dịch vụ đặt vé máy bay trong nước và thế giới cũng là một thế mạnh của Yesgo. Với sự đa dạng các chuyến bay và giá cả cạnh tranh, nhiều khách hàng đã lựa chọn book vé từ website này.

Tiêu chí của Yesgo là luôn nỗ lực đàm phán với các nhà cung cấp khách sạn, tour, vé máy bay để mang tới những dịch vụ chất lượng với mức giá phải chăng. Và đồng thời, Yesgo cũng là địa chỉ tin cậy để các công ty du lịch đến gần hơn với khách hàng của mình.

(Nguồn: Yesgo.vn)

tin khác

Tiki.vn - Amazon của Việt Nam với mục tiêu "Tiki của thế giới"
Khởi đầu từ tình yêu và niềm đam mê dành cho sách của Thạc sĩ Trần Ngọc Thái Sơn, vào tháng 3/2010, Tiki.vn ra đời với mặt hàng duy nhất: sách Tiếng Anh. Tiki, với ý nghĩa là tìm kiếm và tiết kiệm, đã trở thành phương châm của công ty khi luôn muốn tạo thuận lợi cho khách hàng, giúp họ có thể tìm kiếm được bất cứ thứ gì trên website với thời gian mua sắm được tiết kiệm tối đa.
Lazada.vn - Thành công đến từ niềm tin của Người tiêu dùng
Lazada Group là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử của khu vực Đông Nam Á, hiện có mặt ở 6 quốc gia gồm Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam, với một trung tâm phân phối đặt tại Hồng Kông.

Next