Trang chủ   >  Trang chủ

LYS TRAVEL - Nhiệt tình, Tận tâm & Chu đáo

Câu chuyện về LYS TRAVEL bắt đầu từ năm 2003, khi thị trường du lịch, lữ hành trong nước chưa thật sự phát triển như hiện nay. Việc đi du lịch, nghỉ dưỡng ở nước ngoài với gia đình, bạn bè còn là 1 khái niệm xa xỉ của rất nhiều người. Vào thời đó, đi du lịch nước ngoài là những câu chuyện được người đã đi kể lại với chất giọng đầy tự hào tại bất cứ nơi nào có thể và được lập đi, lập lại rất nhiều lần.
 
LYS TRAVEL đã quyết định rất táo bạo. Đó là tập trung tiềm lực, phát triển dòng sản phẩm Tour Outbound (Tour đi ra nước ngoài), đặc biệt là các Tour đến SINGAPORE, MALAYSIA & THAILAND theo tiêu chí:
 
·    Giá tour phải RẺ hơn so với các doanh nghiệp đàn anh tại TP.HCM.
·    Chất lượng dịch vụ phải BẰNG với các doanh nghiệp đàn anh tại TP.HCM.
·    Thái độ phục vụ của anh em gia đình LYS TRAVEL phải TỐT hơn so với các doanh nghiệp đàn anh tại TP.HCM.
 
Vào thời điểm đó, quyết định này được nhiều bạn đồng nghiệp, thậm chí 1 số bậc anh chị trong nghề cho là duy ý chí và không thực tiễn ! Theo họ, đây là tư duy của “SỨC TRẺ” !
 
 
 
Trải qua 12 năm thăng trầm cùng du lịch Việt Nam, LYS TRAVEL tiếp tục kế thừa và phát triển “SỨC TRẺ” của họ. Đi theo tiêu chí Giá Tốt – Dịch vụ Tốt – Thái độ phục vụ Tốt, LYS TRAVEL phát triển thêm các thị trường khác như NHẬT BẢN – HÀN QUỐC – TRUNG QUỐC – MỸ - CHÂU ÂU …
 
Đẩy mạnh mảng du lịch Outbound nhưng LYS TRAVEL vẫn duy trì phát triển các Tour Trong Nước cùng các dịch vụ khách lẻ như Vé Máy Bay, làm Visa, Book phòng khách sạn, Bán vé tham quan…
 
Để cụ thể hóa “SỨC TRẺ” cũng như phục vụ khách hàng tốt hơn trong xu thế Thương Mại Điện Tử, LYS TRAVEL đã nâng cấp Website www.lystravel.com.vn mới với giao diện hiện đại, nhiều chức năng và cực kỳ tiện lợi cho khách hàng.
 
 
 
Qua Website mới, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một Tour phù hợp theo điểm đến, ngày tháng muốn khởi hành. Và khi khách hàng cần tư vấn thông tin, đội ngũ nhân viên LYS TRAVEL luôn sẵn sàng hỗ trợ qua hệ thống chat trực tuyến. Không chỉ vậy, Website còn tích hợp sẵn tính năng book phòng khách sạn và cung cấp các thông tin khuyến mãi vé máy bay mới nhất. Đối với khách đoàn, LYS TRAVEL cung cấp sẵn cho khách hàng một biểu mẫu để thiết kế một Tour phù hợp.
 
Tính năng độc đáo nhất là Thư Viện Tour. Tại đây, người thân khách hàng đang đi Tour sẽ theo dõi hình ảnh từng ngày suốt hành trình do các HDV LYS TRAVEL cập nhật liên tục. Quý khách có thể lưu lại những khoảnh khắc độc đáo do HDV chụp lại.
 
 
 
Với 12 năm trong ngành du lịch, LYS TRAVEL tâm đắc được rằng niềm vui của khách hàng trong mỗi chuyến đi chính là lợi nhuận lớn nhất. Vì thế, LYS TRAVEL tổ chức các tour không chỉ mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất mà còn quan tâm đến từng cảm xúc của từng khách hàng trong từng chuyến đi.
 
Trải qua nhiều sóng gió cùng áp lực đổi mới theo xu hướng hiện đại – công nghiệp hóa, LYS TRAVEL tự hào vẫn giữ cái CHẤT của riêng mình, xứng đáng với slogan NHIỆT TÌNH – TẬN  TÂM & CHU ĐÁO.
 
(Nguồn: LYS TRAVEL)

tin khác

Tiki.vn - Amazon của Việt Nam với mục tiêu "Tiki của thế giới"
Khởi đầu từ tình yêu và niềm đam mê dành cho sách của Thạc sĩ Trần Ngọc Thái Sơn, vào tháng 3/2010, Tiki.vn ra đời với mặt hàng duy nhất: sách Tiếng Anh. Tiki, với ý nghĩa là tìm kiếm và tiết kiệm, đã trở thành phương châm của công ty khi luôn muốn tạo thuận lợi cho khách hàng, giúp họ có thể tìm kiếm được bất cứ thứ gì trên website với thời gian mua sắm được tiết kiệm tối đa.
Lazada.vn - Thành công đến từ niềm tin của Người tiêu dùng
Lazada Group là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử của khu vực Đông Nam Á, hiện có mặt ở 6 quốc gia gồm Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam, với một trung tâm phân phối đặt tại Hồng Kông.

Next