Trang chủ   >  Trang chủ

Hotdeal – Trang Thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

Được thành lập từ tháng 11/2010, HOTDEAL.VN đã nhanh chóng trở thành website Groupon số 1 tại Việt Nam với tỷ lệ khách hàng truy cập hằng ngày cao nhất so với các website khuyến mại trực tuyến khác (theo Alexa). Đặc biệt, trong năm 2013, HOTDEAL được bình chọn là một trong 100 công ty công nghệ đột phá hàng đầu châu Á (giải Red Herring Top 100 Asia).
 
Hiện nay, trong khi các website mua hàng theo nhóm dần đi xuống thì HOTDEAL.VN vẫn luôn giữ vững kết quả kinh doanh nhờ vào kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường trực tuyến của công ty chủ quản MekongCom Corporation. Thành công của HOTDEAL.VN được chứng minh trong nhiều năm qua bằng những con số ấn tượng:
 
-    Hơn  3.5 triệu đơn hàng thành công/năm. Tiết kiệm cho khách hàng khoảng 600 tỷ đồng.
 
-    Cung cấp hơn 4,5 triệu sản phẩm và voucher mỗi năm với giá ưu đãi.
 
-    Doanh số mang về cho đối tác là hơn 500 tỷ đồng/năm.
 
 
 
Tiếp nối thành công, năm 2015, vào các dịp lễ lớn như tết Tây, Tết Cổ Truyền, Giáng Sinh, 20/11,...hay những ngày hội mua sắm trực tuyến như Black Friday, Cyber Monday, Online Friday, HOTDEAL.VN luôn tổ chức những đợt khuyến mãi, tặng quà, giảm giá sốc cho khách hàng. Bên cạnh đó, HOTDEAL.VN còn hợp tác với nhiều thương hiệu lớn như Seoul Garden, Lotteria, McDonald, Khaisilk, Burger King,… thực hiện các chương trình giảm giá lớn, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm  tốt nhất.
 
Với uy tín của công ty và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, HOTDEAL.VN đã bán thành công gần 5 triệu đơn hàng cho hàng ngàn đối tác. Hiện công ty đang giữ kỷ lục về số lượng bán các cơ hội giảm giá của hệ thống Lotte Cinema, chuỗi nhà hàng Seoul Garden, khu vui chơi Kizcity và nhiều đối tác khác.
 
HOTDEAL.VN luôn nỗ lực để trở thành cầu nối nhanh và hiệu quả, giúp doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng với phương châm “Happy to Buy”. Hãy truy cập vào HOTDEAL.VN mỗi ngày để có những giây phút mua sắm dễ dàng và tiết kiệm chi phí.
 
(Nguồn: HOTDEAL.VN)

tin khác

LYS TRAVEL - Nhiệt tình, Tận tâm & Chu đáo
Câu chuyện về LYS TRAVEL bắt đầu từ năm 2003, khi thị trường du lịch, lữ hành trong nước chưa thật sự phát triển như hiện nay. Việc đi du lịch, nghỉ dưỡng ở nước ngoài với gia đình, bạn bè còn là 1 khái niệm xa xỉ của rất nhiều người. Vào thời đó, đi du lịch nước ngoài là những câu chuyện được người đã đi kể lại với chất giọng đầy tự hào tại bất cứ nơi nào có thể và được lập đi, lập lại rất nhiều lần
Yesgo – Trang đặt tour du lịch trọn gói
Yesgo là trang web thành viên của Công ty MekongCom, được thành lập vào năm 2013. Cùng với Hotdeal và Vinabook, Yesgo đang ngày càng khẳng định chỗ đứng tại thị trường Việt Nam.

Next