Trang chủ   >  Trang chủ

Tiki.vn - Amazon của Việt Nam với mục tiêu "Tiki của thế giới"

Khởi đầu từ tình yêu và niềm đam mê dành cho sách của Thạc sĩ Trần Ngọc Thái Sơn, vào tháng 3/2010, Tiki.vn ra đời với mặt hàng duy nhất: sách Tiếng Anh. Tiki, với ý nghĩa là tìm kiếm và tiết kiệm, đã trở thành phương châm của công ty khi luôn muốn tạo thuận lợi cho khách hàng, giúp họ có thể tìm kiếm được bất cứ thứ gì trên website với thời gian mua sắm được tiết kiệm tối đa.
 
Sau 5 năm, với những bước đi đúng đắn và hiệu quả, Tiki.vn đã phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng trở thành một trong những website thương mại điện tử hàng đầu tại Việt nam, kinh doanh trên 100.000 mặt hàng thuộc 11 ngành hàng khác nhau, như: sách, thời trang, điện máy, văn phòng phẩm, điện thoại-máy tính bảng, phụ kiện... Và đến thời điểm hiện tại, Tiki.vn đã hân hạnh được phục vụ cho khách hàng tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc và 17 quốc gia trên toàn thế giới. Ngoài ra, với chiến lược tập trung vào sự hài lòng của khách hàng, thông qua những công cụ hiện đại như Email, Livechat, Mạng xã hội…, khách hàng của Tiki sẽ nhận được sự tư vấn tốt nhất về tất cả các sản phẩm trên website và ứng dụng di động một cách nhanh chóng.
 
Không chỉ chinh phục khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng cao giá tốt, Tiki còn mang đến nhiều giá trị cộng thêm cho người tiêu dùng như: giao hàng miễn phí, chính sách bảo hành đổi trả sản phẩm, mua hàng tích lũy điểm với Tiki Xu…